15 Minutes

15 Minutes (0)

15 Minutes
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim 15 Minutes
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: John Herzfeld
Thể loại: Hành động, Hình sự
Thời lượng: 120 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Bộ phim bắt đầu từ khi Emil Slovak (Karel Roden) và Oleg Razgul (Oleg Taktarov) đến Mỹ. Họ là những tên tội phạm đã có tiền án và sau khi ra tù, đã đến Hoa Kỳ để yêu cầu bồi thường cho một phần của họ tại Nga (hoặc một nơi nào đó ở Cộng hòa Séc). Chỉ trong vài phút khi đến, Oleg đánh cắp một chiếc máy quay video từ cơ sở sản xuất phim. Họ đi đến căn hộ bị sa thải của đối tác cũ của họ và yêu cầu chia sẻ một nơi để có thể ở lại. Anh ta không có nó để Emil đâm anh ta và vợ anh ta chết như Oleg đã quay nó bằng máy ảnh. Bạn của hai người, người nhập cư tới từ Séc, Daphne Handlova (Vera Farmiga), chứng kiến những vụ giết người từ phòng tắm; Nhưng cô ấy trốn thoát trước khi họ có thể giết cô ấy. Để che giấu tội ác, Emil bỏ nhà đi.
Jordy Warsaw (Edward Burns) là một điều tra viên cố ý gây ra và được gọi đến vụ án. Eddie Flemming (Robert De Niro) là một thám tử được nhiều người biết đến cũng được mời đến hiện trường. Flemming là một thám tử nổi tiếng có uy tín cao mà ông thậm chí còn theo dõi trong chương trình truyền hình báo lá cải địa phương Top Story. Ở mọi nơi anh ấy đi, người dân thị trấn cổ vũ cho anh ấy. Flemming và Warsaw quyết định giúp đỡ lẫn nhau và cùng giải quyết vấn đề. Trong khi kiểm tra đám đông bên ngoài, Warsaw khiến Daphne cố gắng để thu hút sự chú ý của mình. Khi cuối cùng anh ta đến nơi cô ấy, cô ấy đã biến mất.
Emil gọi một dịch vụ hộ tống từ một thẻ kinh doanh mà anh tìm thấy trong ví của cô gái và yêu cầu một "cô gái Séc". Khi Honey (Noelle Evans), một cô gái gọi thường xuyên đến, anh giết cô nhưng không phải trước khi nhận địa chỉ của dịch vụ hộ tống. Oleg vẫn giữ chiếc băng hình giết người. Trong thực tế, ông ta băng tất cả mọi thứ có thể.

Charlize Theron
Charlize Theron
Rose Hearn
Edward Burns
Edward Burns
Fire Marshal Jordy Warsaw
Kelsey Grammer
Kelsey Grammer
Robert Hawkins
Robert De Niro
Robert De Niro
Detective Eddie Flemming

Phim liên quan

Xem tất cả
30 Phút Hoặc Ít Hơn 30 Phút Hoặc Ít Hơn
100%100% - 5 bình luận
Chính Trường Chính Trường
90%90% - 0 bình luận
90 Phút 90 Phút
90%90% - 0 bình luận
3 And 1/2 Minutes 3 And 1/2 Minutes
90%90% - 0 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự