trailler Trailer

15 Minutes

15 Minutes (0)

15 Minutes
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Bộ phim bắt đầu từ khi Emil Slovak (Karel Roden) và Oleg Razgul (Oleg Taktarov) đến Mỹ. Họ là những tên tội phạm đã có tiền án và sau khi ra tù, đã đến Hoa Kỳ để yêu cầu bồi ...

Thời lượng: 120" Năm: 0

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 09/03/2001

Thể loại: Hành động, Hình sự

Đạo diễn: John Herzfeld

Diễn viên: Charlize Theron , Edward Burns , Kelsey Grammer , Robert De Niro

Giới thiệu

Bộ phim bắt đầu từ khi Emil Slovak (Karel Roden) và Oleg Razgul (Oleg Taktarov) đến Mỹ. Họ là những tên tội phạm đã có tiền án và sau khi ra tù, đã đến Hoa Kỳ để yêu cầu bồi thường cho một phần của họ tại Nga (hoặc một nơi nào đó ở Cộng hòa Séc). Chỉ trong vài phút khi đến, Oleg đánh cắp một chiếc máy quay video từ cơ sở sản xuất phim. Họ đi đến căn hộ bị sa thải của đối tác cũ của họ và yêu cầu chia sẻ một nơi để có thể ở lại. Anh ta không có nó để Emil đâm anh ta và vợ anh ta chết như Oleg đã quay nó bằng máy ảnh. Bạn của hai người, người nhập cư tới từ Séc, Daphne Handlova (Vera Farmiga), chứng kiến những vụ giết người từ phòng tắm; Nhưng cô ấy trốn thoát trước khi họ có thể giết cô ấy. Để che giấu tội ác, Emil bỏ nhà đi.
Jordy Warsaw (Edward Burns) là một điều tra viên cố ý gây ra và được gọi đến vụ án. Eddie Flemming (Robert De Niro) là một thám tử được nhiều người biết đến cũng được mời đến hiện trường. Flemming là một thám tử nổi tiếng có uy tín cao mà ông thậm chí còn theo dõi trong chương trình truyền hình báo lá cải địa phương Top Story. Ở mọi nơi anh ấy đi, người dân thị trấn cổ vũ cho anh ấy. Flemming và Warsaw quyết định giúp đỡ lẫn nhau và cùng giải quyết vấn đề. Trong khi kiểm tra đám đông bên ngoài, Warsaw khiến Daphne cố gắng để thu hút sự chú ý của mình. Khi cuối cùng anh ta đến nơi cô ấy, cô ấy đã biến mất.
Emil gọi một dịch vụ hộ tống từ một thẻ kinh doanh mà anh tìm thấy trong ví của cô gái và yêu cầu một "cô gái Séc". Khi Honey (Noelle Evans), một cô gái gọi thường xuyên đến, anh giết cô nhưng không phải trước khi nhận địa chỉ của dịch vụ hộ tống. Oleg vẫn giữ chiếc băng hình giết người. Trong thực tế, ông ta băng tất cả mọi thứ có thể.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10