15 Minutes

Thời lượng: 120"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hành động, Hình sự

Ra mắt: 09/03/2001

Diễn viên
Charlize Theron
Charlize Theron 42 tuổi
Edward Burns
Edward Burns ... tuổi
Kelsey Grammer
Kelsey Grammer 62 tuổi
Robert De Niro
Robert De Niro 74 tuổi

15 Minutes 0

15 Minutes

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Bộ phim bắt đầu từ khi Emil Slovak (Karel Roden) và Oleg Razgul (Oleg Taktarov) đến Mỹ. Họ là những tên tội phạm đã có tiền án và sau khi ra tù, đã đến Hoa Kỳ để yêu cầu bồi ...

Xem tiếp
John Herzfeld

Đạo diễn

John Herzfeld
Nội dung phim

Bộ phim bắt đầu từ khi Emil Slovak (Karel Roden) và Oleg Razgul (Oleg Taktarov) đến Mỹ. Họ là những tên tội phạm đã có tiền án và sau khi ra tù, đã đến Hoa Kỳ để yêu cầu bồi thường cho một phần của họ tại Nga (hoặc một nơi nào đó ở Cộng hòa Séc). Chỉ trong vài phút khi đến, Oleg đánh cắp một chiếc máy quay video từ cơ sở sản xuất phim. Họ đi đến căn hộ bị sa thải của đối tác cũ của họ và yêu cầu chia sẻ một nơi để có thể ở lại. Anh ta không có nó để Emil đâm anh ta và vợ anh ta chết như Oleg đã quay nó bằng máy ảnh. Bạn của hai người, người nhập cư tới từ Séc, Daphne Handlova (Vera Farmiga), chứng kiến những vụ giết người từ phòng tắm; Nhưng cô ấy trốn thoát trước khi họ có thể giết cô ấy. Để che giấu tội ác, Emil bỏ nhà đi.
Jordy Warsaw (Edward Burns) là một điều tra viên cố ý gây ra và được gọi đến vụ án. Eddie Flemming (Robert De Niro) là một thám tử được nhiều người biết đến cũng được mời đến hiện trường. Flemming là một thám tử nổi tiếng có uy tín cao mà ông thậm chí còn theo dõi trong chương trình truyền hình báo lá cải địa phương Top Story. Ở mọi nơi anh ấy đi, người dân thị trấn cổ vũ cho anh ấy. Flemming và Warsaw quyết định giúp đỡ lẫn nhau và cùng giải quyết vấn đề. Trong khi kiểm tra đám đông bên ngoài, Warsaw khiến Daphne cố gắng để thu hút sự chú ý của mình. Khi cuối cùng anh ta đến nơi cô ấy, cô ấy đã biến mất.
Emil gọi một dịch vụ hộ tống từ một thẻ kinh doanh mà anh tìm thấy trong ví của cô gái và yêu cầu một "cô gái Séc". Khi Honey (Noelle Evans), một cô gái gọi thường xuyên đến, anh giết cô nhưng không phải trước khi nhận địa chỉ của dịch vụ hộ tống. Oleg vẫn giữ chiếc băng hình giết người. Trong thực tế, ông ta băng tất cả mọi thứ có thể.


Hình ảnh
Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim 15 Minutes
Đang tải nội dung...