14 Days

14 Ngày Phép (2009)

14 Days
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim 14 Ngày Phép
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Nguyễn Trọng Khoa
Thời lượng: 95 phút
Xuất xứ: Việt Nam
Số tập: 1 tập
Nội dung:

14 ngày phép - 14 Days  là một bộ phim mà lần đầu tiên Trịnh Hội tham gia của ê kip làm phim hầu hết là Việt kiều, trong đó có cả vợ cũ của Johnny Trí Nguyễn. Trịnh Hội vào vai Dũng, chàng kỹ sư công nghệ thông tin trẻ quyết định dành tất cả ngày phép trong năm về thăm và tìm hiểu về quê hương và con người Việt Nam. Ban đầu anh không nghĩ mình có thể ở lại đây trong 14 ngày phép, nhưng mọi thứ dần thay đổi khi anh bị một người bạn tên Lâm, cũng là Việt kiều dụ dỗ, lôi kéo anh vào một thế giới khác, thế giới của tiệc tùng và phụ nữ.

Từ một người nhát gái, với sự dẫn dắt của Lâm, Dũng đã trở thành một tay săn gái có hạng. Sự thay đổi nhanh chóng đó cũng có cái giá phải trả. Mục đích tốt đẹp ban đầu đã trở thành 14 ngày Dũng ngụp lặn trong những quán bar và những cuộc truy hoan với những cô gái đẹp. Có lúc Dũng và Lâm suýt bị những tay giang hồ trừng phạt vì tội cua bạn gái của họ trong vũ trường, nhưng may có Hiền (Bình Minh đóng) cứu giúp.

Trong một lần tình cờ, Dũng quen Thảo (Ngọc Lan thủ vai) và bị cuốn hút bởi sự quyến rũ và cách ăn nói duyên dáng của cô. Tuy nhiên, diễn biến phim lại vô cùng phức tạp khi Dũng phát hiện ra Thảo đã từng là gái bia ôm. Nhờ tình yêu trong sáng, Dũng đã giúp Thảo vượt quât tất cả và cùng cô về Sóc Trăng, quê của Thảo, để tìm hiểu về đồng quê Việt Nam. Chuyến đi này đã làm cho Dũng có những cảm nhận khác hơn về quê hương của mình và quan trọng hơn, Dũng đã hiểu được tầm quan trọng của tình cảm gia đình và sự hy sinh chi người thân của mình.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự