13 Reasons Why

Thời lượng: 0"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Truyền hình, Bí ẩn - Siêu nhiên

Ra mắt:

Diễn viên
Alisha Boe
Alisha Boe Vai Jessica
Brandon Flynn
Brandon Flynn Vai Justin Foley
Devin Druid
Devin Druid Vai Tyler
Justin Prentice
Justin Prentice Vai Bryce
Ross Butler
Ross Butler Vai Zachary Dempsey

13 Reasons Why - 2017

13 Reasons Why/Thirteen Reasons Why

Bình chọn của bạn?

1

13 Reasons Why/Thirteen Reasons Why là bộ phim truyền hình được xây dựng dựa trên những quyển sách bán chạy nhất của Jay Asher. Bộ phim do Brian Yorkey sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ ...

Xem tiếp

Nội dung phim

13 Reasons Why/Thirteen Reasons Why là bộ phim truyền hình được xây dựng dựa trên những quyển sách bán chạy nhất của Jay Asher. Bộ phim do Brian Yorkey sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ gồm Katherine Langford, Christian Navarro, Justin Prentice, Devin Druid.
Bộ phim có nội dung kể về Clay Jensen (Dylan Minnette) với mở đầu là cảnh theo sau Clay Jensen (Dylan Minnette) khi anh ta trở về nhà từ trường để tìm một hộp bí ẩn với tên của anh ta trên nó nằm trên hiên nhà của mình. Bên trong, anh ta phát hiện ra một băng cassette được ghi lại bởi Hannah Baker (Katherine Langford) - bạn cùng lớp và người yêu của cô - người đã tự tử một cách tự tử hai tuần trước đó. Trên băng, Hannah mở cuốn nhật ký âm thanh cảm xúc, nêu chi tiết 13 lý do tại sao cô quyết định kết thúc cuộc đời mình. Thông qua câu chuyện kép của Hannah và Clay, 13 Reasons Why/Thirteen Reasons Why đã dệt lại một câu chuyện phức tạp và đau khổ về sự nhầm lẫn và tuyệt vọng sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến người xem.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim 13 Reasons Why
Đang tải nội dung...