Chinese Zodiac

12 Con Giáp (2012)

Chinese Zodiac
Khán giả
0 lượt bình chọn
trailer phim 12 Con Giáp
Xem trailer
Góc khán giả nhận xét
Tôi muốn xem Không thích
Hoặc đánh giá
theo thang điểm
0%
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Thành Long
Thể loại: Hành động, Phim hài
Thời lượng: 90 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

12 con giáp (Chinese Zodiac) được Thành Long dày công chuẩn bị suốt 7 năm và quay ròng rã một năm tại 10 thành phố ở 5 quốc gia trên khắp thế giới. Chặng đường 7 năm để cho ra đời kịch bản một bộ phim được xem là tâm huyết nhất trong sự nghiệp điện ảnh của Thành Long với kinh phí lên đến 95 triệu USD đã khiến 12 con giáp nhận được sự kỳ vọng lớn lao. Là bom tấn hành động hài cuối cùng trong sự nghiệp, bộ phim cán mốc 100 tác phẩm của Thành Long.

Trong 12 con giáp, chúng ta sẽ tiếp tục được chiêm ngưỡng những màn đấu võ tay đôi vừa mạnh mẽ lại pha nét hài hước. Phong cách võ thuật quen thuộc trong phim Thành Long thực dụng, hiệu quả, ra đòn nhanh và dứt khoát chứ không chầm chậm, bay bướm như các bộ phim võ thuật cổ trang. Vì lẽ đó, 12 con giáp là một show trình diễn kungfu thực sự của Thành Long chứ không phải của các màn kỹ xảo đẹp mắt. Câu chuyện của phim 12 Con Giáp bắt đầu từ cuộc chiếm đóng Di Hòa Viên ở Bắc Kinh vào năm 1860, liên quân Anh - Pháp đã cướp đi sáu bức tượng đồng, một phần trong bộ mười hai con giáp ở Đài phun nước. Xem phim này bạn sẽ thấy hơn 100 năm sau, Tập đoàn Max Profit chuyên truy tìm và mua bán các cổ vật ở sàn đấu giá đã thuê JC, một cao thủ "siêu trộm" chuyên đi đánh thuê vì tiền, tìm những bức tượng đồng này và JC cùng những thành viên tài ba trong nhóm của mình đã lên đường tới một lâu đài cổ ở Pháp để truy tìm. Nhưng trong cuộc phiêu lưu qua nhiều thành phố, hòn đảo, rừng rậm, cuối cùng JC khám phá ra chân tướng sự việc. 

Sau những màn trình diễn bán mạng trong 12 con giáp, Thành Long đã tuyên bố đây là bộ phim cuối cùng anh tận hiến sức lực, đánh đấm từ đầu đến cuối như thế, sau này anh sẽ chỉ đóng những vai hành động nhỏ mà thôi. Đây cũng chính là cái mốc để khán giả biết đến và tiếp tục chờ đợi những bộ phim mang tính nghệ thuật sau này của Thành Long.

Bảng xếp hạng phim truyền hình

2
100% / 1 vote
3
100% / 1 vote
4
100% / 1 vote
5
100% / 1 vote
6
100% / 3 vote
7
The Package 2017
12 Tập
100% / 1 vote
8
95% / 2 vote
9
94% / 5 vote
10
Hậu Duệ 2
1 Tập
90% / 20 vote
Xem BXH đầy đủ