trailler Trailer

12 Con Giáp

Chinese Zodiac (2012)

12 Con Giáp
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

12 con giáp (Chinese Zodiac) được Thành Long dày công chuẩn bị suốt 7 năm và quay ròng rã một năm tại 10 thành phố ở 5 quốc gia trên khắp thế giới. Chặng đường 7 năm để cho ra ...

Thời lượng: 90" Năm: 2012

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 20/10/2012

Thể loại: Hành động, Phim hài

Đạo diễn: Thành Long

Diễn viên: Ngô Ngạn Tổ , Laura Weissbecker , Thư Kỳ

Giới thiệu

12 con giáp (Chinese Zodiac) được Thành Long dày công chuẩn bị suốt 7 năm và quay ròng rã một năm tại 10 thành phố ở 5 quốc gia trên khắp thế giới. Chặng đường 7 năm để cho ra đời kịch bản một bộ phim được xem là tâm huyết nhất trong sự nghiệp điện ảnh của Thành Long với kinh phí lên đến 95 triệu USD đã khiến 12 con giáp nhận được sự kỳ vọng lớn lao. Là bom tấn hành động hài cuối cùng trong sự nghiệp, bộ phim cán mốc 100 tác phẩm của Thành Long.

Trong 12 con giáp, chúng ta sẽ tiếp tục được chiêm ngưỡng những màn đấu võ tay đôi vừa mạnh mẽ lại pha nét hài hước. Phong cách võ thuật quen thuộc trong phim Thành Long thực dụng, hiệu quả, ra đòn nhanh và dứt khoát chứ không chầm chậm, bay bướm như các bộ phim võ thuật cổ trang. Vì lẽ đó, 12 con giáp là một show trình diễn kungfu thực sự của Thành Long chứ không phải của các màn kỹ xảo đẹp mắt. Câu chuyện của phim 12 Con Giáp bắt đầu từ cuộc chiếm đóng Di Hòa Viên ở Bắc Kinh vào năm 1860, liên quân Anh - Pháp đã cướp đi sáu bức tượng đồng, một phần trong bộ mười hai con giáp ở Đài phun nước. Xem phim này bạn sẽ thấy hơn 100 năm sau, Tập đoàn Max Profit chuyên truy tìm và mua bán các cổ vật ở sàn đấu giá đã thuê JC, một cao thủ "siêu trộm" chuyên đi đánh thuê vì tiền, tìm những bức tượng đồng này và JC cùng những thành viên tài ba trong nhóm của mình đã lên đường tới một lâu đài cổ ở Pháp để truy tìm. Nhưng trong cuộc phiêu lưu qua nhiều thành phố, hòn đảo, rừng rậm, cuối cùng JC khám phá ra chân tướng sự việc. 

Sau những màn trình diễn bán mạng trong 12 con giáp, Thành Long đã tuyên bố đây là bộ phim cuối cùng anh tận hiến sức lực, đánh đấm từ đầu đến cuối như thế, sau này anh sẽ chỉ đóng những vai hành động nhỏ mà thôi. Đây cũng chính là cái mốc để khán giả biết đến và tiếp tục chờ đợi những bộ phim mang tính nghệ thuật sau này của Thành Long.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10