10x10

10x10: Tội Ác Sau Phòng Kín (2018)

10x10
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
87%87%
3 lượt bình chọn 1 87%
trailer phim 10x10: Tội Ác Sau Phòng Kín
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Suzi Ewing
Thể loại: Ly kì - Hồi hộp
Thời lượng: phút
Xuất xứ: Anh
Số tập: 1 tập
IMDb: 0.000
Khởi chiếu: 16/03/2018
Nội dung:

Lewis trông có vẻ như là một anh chàng bình thường trong mắt mọi người nhưng thực chất anh đang che dấu kế hoạch bắt cóc của mình, đối tượng là một người phụ nữ tên Cathy. Sau khi lên kế hoạch tỉ mỉ, Lewis đã bắt được Cathy và giam cô ấy trong căn phòng bí mật trong nhà anh. Căn phòng này được cách âm đến 10 feet, cũng từ đây những bí mật từ quá khứ của Cathy được hé lộ.
Tuy nhiên, mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó, Cathy không hề đơn giản như cách mà mọi người biết về cô.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
2
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Nhật Đông
Nhật Đông
228 Bình chọn
229 Bình luận
6 Trả lời
1 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 09:37' 29.03.18 #3
Đầu tiên thì ông này theo dõi bà này xong bắt cóc về nhà, nhốt trong một căn phòng kín. Nhốt xong thì không tra hỏi liền đâu, cứ chờ tầm vài phút rảnh thì chạy vô hỏi một câu “Cô tên gì?” rồi đi ra
Xong nhốt thì người ta cũng đói, có tâm làm đồ ăn cho ăn, ai ngờ vừa vô thì bị bả đánh cho sml, mà ông này cũng kiểu hiền hiền, để cho bị bà này ăn hiếp =))). Vật lộn xong thì làm hòa vô bàn ăn, lại hỏi tiếp câu ở trên, bả nói lại tiếp xong bị ổng cho ăn cái dĩa vô mặt
Xong một hồi mới biết bà này nói dối, ông này là biết bà này giết vợ ổng nên muốn bả khai thật và đi đầu thú. Nhưng sau khi bả giải thích thì mới thấy bả lại rảnh, khi không đi giết người ta chẳng ảnh hưởng đến kinh tế nhà mình, giải thích cũng đầy liên quan
Sự việc cứ thế đến cuối lại đánh nhau tiếp =))). Có ở đây tội bà giúp việc vừa bước vô cửa bị bắn chết =))). Rồi cái kết cũng lãng xẹt. Sau cùng thì thấy đây là bộ phim của những người rảnh rỗi tự chuốc lấy phiền toái cho mình. Và ai cũng RÃNH lắm mới ngồi xem để rồi tức hộc máu
đánh giá 6/10 là nhẹ tay :)
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Cá Domino
Cá Domino
281 Bình chọn
286 Bình luận
0 Trả lời
3 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 08:56' 26.03.18 #2
Chuyện phim kể về Lewis và vợ ổng, nàng gì đó quên tên rồi, yêu đương mặn nồng, tình thương thắm thiết. Một ngày đẹp trời, bà vợ nhìn thẳng vào màn ảnh rộng, thủ thỉ với khán giả: “mình là vợ Lewis, mình sẽ đóng vai xác chết từ bây giờ để các bạn chiêm ngưỡng chồng mình nhiều hơn nha! Mãi yêu.”
Rồi xong, Lewis nghe tin, máu chó nổi lên, điên cuồng tự mình mở cuộc điều tra. Hắn vừa đi vừa nghĩ: “Quái lạ, máu vợ tao chứa thuốc mê, nhẫn cưới thì lại mất, con nào làm chuyện này, thề bố cho mày ngậm tỏi”.
Lewis cứ thế đi tìm, tay trái lăm lăm bịch tỏi, tay phải kè kè bịch tiêu. Gặp đúng người, hạ thủ vô tình, tiêu-tỏi song kiếm, không chết vì nghẹn cũng chết vì cay. Thủ đoạn quá lạnh lùng :’( !

Cathy đứng xa, thấy Lewis đi đi lại lại, ngứa háng đâm bang: “Tào Tháo dí thì vô kia, đường này của mày à mà cứ qua lại?”. Lewis lườm bà bằng ánh mắt rợn người. Như định mệnh đã được sắp đặt, 2 người cùng e ấp trong căn phòng kín 10 mét vuông :x !!
Và sau quá trình phim dẫn dắt nặng nề tính tâm lý, phim vỡ ra kết quả không thể trời ơi đất hỡi hơn: rằng mẹ Cathy vốn là thánh nữ đồng trinh , tình cờ thấy vợ Lewis vào khách sạn với trai khác làm nghề “múa cột” =)) , bà sinh lòng đố kị, giết cho bõ ghét.
Sự đời đa đoan, mấy đứa ế lâu năm, luôn là hiểm họa khôn lường
HẾT
cho 7/10 điểm là rẻ rồi
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Diệpp
Diệpp
282 Bình chọn
286 Bình luận
0 Trả lời
2 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 10:04' 19.03.18 #1
giống 1 phim mà đứa nữ chính bị bạn thân vs ny lừa xong giết 2 ng đấy xong bị nam chính bắt nhốt, đứa nữ chính bị đa nhân cách, rồi cuối cùng nó lại lừa giết nốt nam chính.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ