100 năm tàu Titanic: Giải mã bí ẩn

Thời lượng: 90"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Tiểu sử, Tài liệu, Lịch sử

Ra mắt: 15/04/2012

Diễn viên
Jonathan Adams
Jonathan Adams Vai Narrator
Parks Stephenson
Parks Stephenson Vai Himself - Forensic Investigator

100 năm tàu Titanic: Giải mã bí ẩn - 2012

Titanic: Mystery Solved

Bình chọn của bạn?

0

100 năm tàu Titanic: Giải mã bí ẩn (Titanic Mystery Solved) là một bộ phim tài liệu của những nhà khoa học đã nghiên cứu hàng nhiều năm trời để giải mã sự bí ẩn đằng sau sự kiện kinh ...

Xem tiếp
Rushmore DeNooyer

Đạo diễn

Rushmore DeNooyer
Tony Bacon

Đạo diễn

Tony Bacon

Nội dung phim

100 năm tàu Titanic: Giải mã bí ẩn (Titanic Mystery Solved) là một bộ phim tài liệu của những nhà khoa học đã nghiên cứu hàng nhiều năm trời để giải mã sự bí ẩn đằng sau sự kiện kinh hoàng chìm tàu Titanic, bộ phim đưa ra những thông tin vô cùng quý giá tiết lộ vì sao một con tàu không thể nhấn chìm như Titanic lại đắm mình xuống biển sau chuyến ra khơi đầu tiên.

Người phám phá ra con tàu Titanic là một sĩ quan Hải quân Pháp. Ông tên là Paul-Henry Nargeolet, năm nay 66 tuổi. Trong 25 năm qua, ông đã từng đến thăm nơi con tàu gặp nạn ở Bắc Atlantic hơn 30 lần. Ngày 15/4/2012 kỷ niệm tròn 100 năm ngày con tàu khổng lồ huyền thoại - từng được tin tưởng là không thể ngấm nước - bị chìm.

Năm 2010, Nargeolet đã tham gia vào cuộc hành trình thám hiểm về con tàu Titanic với tổng chi phí 5 triệu USD. Ông và nhóm của mình khoanh vùng toàn bộ khu vực mảnh vỡ trong khoảng 3 x 5 dặm lần đầu tiên, sau đó sử dụng thiết bị phát hiện tàu ngầm và chụp được 130 nghìn bức ảnh từ các phương tiện dưới nước được điều khiển bằng robot. Những gì họ tìm thấy vẫn còn là một bí ẩn và chỉ được tiết lộ trong sự kiện đặc biệt trên kênh History Channel với tựa đề “Titanic at 100: Mystery Solved” (Tạm dịch: 100 năm tàu Titanic: Giải mã bí ẩn” vào ngày 15/4/2012).

 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim 100 năm tàu Titanic: Giải mã bí ẩn
Đang tải nội dung...