>Hoàng Tố Quỳnh
Review bởi
Hoàng Tố Quỳnh
Phim
Xin Đừng Quên Em
ĐIỂM CỘNG ĐỒNG
Thể loại
Chi tiết phim

Phim Don't Forget Me - Xin Đừng Quên Em - Kịch bản hoàn hảo cho một bộ phim tâm lý tình cảm của Hoàng Tố Quỳnh

10:18' 10/07

Về nội dung, kịch bản của Don’t Forget Me thực sự đã khiến mình rất xúc động. Có thể nói là một trong rất ít những phim tâm lý tình cảm của Hàn Quốc mà mình đã từng xem có nội dung sâu sắc. Chính tác giả kịch bản kiêm đạo diễn Lee Yoon Jung cũng phải bình luận rằng đây là tác phẩm tâm đắc nhất của ông. Don’t Forget Me cũng được chấm 7.5 điểm trên trang web IMDB, con số khá cao cho một bộ phim tâm lý tình cảm không được đầu tư gì nhiều.


Poster phim Don't Forget Me


Vì nội dung xoay quanh nhân vật nam chính Yeon Suk Won bị mất trí nhớ vì tai nạn giao thông nên phim có chứa plot twist, dần dần những sự thật trong quá khứ 10 năm của anh ấy được hé lộ. Phần dẫn dắt đó được biên kịch xử lý rất khéo léo nên mình đã hoàn toàn bị cuốn theo mạch phim cho tới khi kết thúc.


Về diễn viên, chắc nghe tên hai diễn viên chính là không cần nói nhiều rồi. Jung Woo Sung và Kim Ha Neul đều là diễn viên hạng A, diễn xuất thuộc hàng đẳng cấp cao rồi. Nhưng mình chưa xem phim tình cảm của Jung Woo Sung bao giờ nên Don’t Forget Me là tác phẩm đầu tiên. Phải nói là nhân vật nam chính đã được anh ấy thể hiện quá tuyệt vời, ánh mắt tới biểu cảm gương mặt đều xuất sắc. Thật sự là mình đã hoàn toàn bị thuyết phục với những cảm xúc của Yeon Suk Woo khi anh ấy tìm lại được ký ức đã mất.


Jung Woo Sung đảm nhận vai Yeon Suk Won


Ngược lại thì mình đã xem nhiều phim của Kim Ha Neul rồi và rất thích cô ấy đóng phim tình cảm. Nghe nói Jung Woo Sung đã nhận phim trước và ngay sau khi đọc kịch bản thì anh ấy nghĩ tới Kim Ha Neul. Tương tác của cặp đôi trong phim rất tuyệt vời dù cả hai đều ở hình tượng trưởng thành hơn so với lớp diễn viên trẻ bây giờ rồi.


Jung Woo Sung sánh vai cùng nữ diễn viên Kim Ha Neul


Tóm lại, nếu bạn cần một bộ phim tràn ngập cảm xúc thì nên xem thử Don’t Forget Me – Xin Đừng Quên em. Đương nhiên phim chống chỉ định với ai mơ mộng và thích tình yêu màu hồng, xem xong bi thương lắm.

TRẢ LỜI ĐÁNH GIÁ PHIM Xem tất cả bình luận
Loading...
BẠN ĐÁNH GIÁ THẾ NÀO VỀ BÀI VIẾT NÀY?