>Lê Thị Thu Hiền
Review bởi
Lê Thị Thu Hiền
Phim
Vệ Sĩ Sát Thủ
ĐIỂM CỘNG ĐỒNG
85%85%
Thể loại
Chi tiết phim

Vệ Sĩ Sát Thủ - Bộ phim mà tôi rất thích. của Lê Thị Thu Hiền

12:03' 20/10

Vệ Sĩ Sát Thủ là bộ phim chưa bao giờ thu hút được sự chú ý của tôi trước đó. Tuy nhiên, kể từ khi xem được trailer đầu tiên của tác phẩm phim này, tôi đã bị cuốn hút ngay lập tức và chỉ đợi đến ngày phim ra mắt. Và phải nói rằng, tôi có một chút may mắn khi được xem trailer của phim trước hai tuần khi mà nó được công chiếu. 


Nội dung của Vệ Sĩ Sát Thủ kể về một chàng trai là Michael Bryce do Ryan Reynolds thủ vai. Trước đó, anh đã từng điều hành một công ty, tuy nhiên, sau đó công ty của anh đã bị phá sản và anh buộc phải trở thành một vệ sĩ. Anh được tổ chức cảnh sát quốc tế giao nhiệm vụ mới là phải truy tìm một nhân chứng là Daryus Kincaid do Samuel L. Jackson thủ vai, một tên sát thủ, và đưa hắn đến tòa án một cách an toàn để chống lại những kẻ cầm quyền đang lộng hành.Michael Bryce do Ryan Reynolds thủ vai.


Là một bộ phim hài hước, bạn sẽ mong đợi ở bộ phim những chi tiết vui nhộn đúng không? Và Vệ Sĩ Sát Thủ sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng. Chỉ cần bỏ qua một nhược điểm duy nhất của bộ phim đó là mở đầu hơi dài dòng thì phim chính là một tác phẩm hoàn hảo khi mà hai anh chàng Ryan Reynolds và Samuel L. Jackson phối hợp với nhau vô cùng ăn ý. Đặc biệt là đối với những ai yêu thích bộ phim hài Deadpool thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với nó dù rằng Vệ Sĩ Sát Thủ không hoàn toàn giống với Deadpool nhưng phim có khá nhiều chi tiết tương tự. Samuel L. Jackson thủ vai Daryus Kincaid.


Với các cảnh hành động, có thể nói đây quả thực là một sự bất ngờ lớn nhất khi mà tôi xem Vệ Sĩ Sát Thủ. Khi lên ý tưởng về các cảnh hành động này, có lẽ những nhà làm phim đã chịu ảnh hưởng khá lớn bởi một số bộ phim như là John Wick và Jason Bourne. Tuy nhiên tất cả những điều đó cũng không quan trọng bởi lẽ chúng thật sự rất tuyệt vời và đặc biệt là nó còn được đan xen bởi một số chi tiết vui nhộn, hài hước.Các cảnh hành động đẹp mắt.


Nói tóm lại, đối với tôi thì Vệ Sĩ Sát Thủ là bộ phim hay nhất trong năm cho đến thời điểm hiện tại. Hình ảnh phim vui nhộn, các cảnh hành động đẹp mắt và nội dung phim thú vị, tất cả khiến cho tôi cảm thấy vô cùng hài lòng.


Nguồn: Grant Dawson.

TRẢ LỜI ĐÁNH GIÁ PHIM Xem tất cả bình luận
Loading...
BẠN ĐÁNH GIÁ THẾ NÀO VỀ BÀI VIẾT NÀY?