Phim
Thỏ Peter
ĐIỂM CỘNG ĐỒNG
79%79%
Thể loại
Chi tiết phim

Đánh giá phim Thỏ Peter của Nguyễn Mạnh Tuấn

08:00' 01/01
Nguyễn Mạnh Tuấn Đã chấm: 100%100% cho phim Thỏ Peter
Review nhanh kẻo quên mất =)) Film mới xem mà đã phôi phai như tựa thưở nào :v Phải nói một điểm trừ của film là cảm giác như phân đoạn nào cũng... bị hơi dài dòng đó, nên dễ lạc trôi đó -_- Cơ mà lúc đang xem thì rất thích, rất vui nhé,
Như tên film thì nhân vật chính của chúng ta là bạn Thỏ Peter, nhìn thì tưởng yêng hùng nguy hiểm ghê gớm ntn, thực chất chỉ là thằng nhãi ranh trẻ trâu, manh động, tuy cậu có điểm bào chữa là quá khứ mất bố mẹ nhưng lại gây ra quá nhiều thiệt hại. Boooo!!!
🍃 Thỏ Peter có một đàn em gái nheo nhóc, cùng nhau sống trong cái hốc dưới thân cây. Những tưởng cuộc sống khổ sở, phải giành giật bữa ăn với lão già khó chịu nhà bên, khi mà đoạn đầu film bạn sẽ được xem đoạn rượt đuổi hốt hền, và với tinh thần yêu thương nhân vật chính, bạn sẽ thấy ôi chao là tội con thỏ. But but but but but (hãy nói với giọng con chị trong Fineas and Ferb), ngay sau đó, bạn phát hiện ra con Thỏ chỉ tìm sự khiêu khích mạo hiểm thôi, mặc kệ đám em nó đã can ngăn.
Vâng, thế đấy. Hóa ra "thỏ chính" của chúng ta chỉ đến thế mà thôi. Trong khi thật ra chúng nó có "cô chủ" bao nuôi, chiều chuộng hết mực, thật ra cũng đâu có thiếu ăn. Mà mình thấy lạ là mẹ nữ chính này cũng hơi... não tàn, sao cứ bao che cho việc chúng nó phá vườn phá của nhà người ta nhỉ, thích thì phá nhà mình là được mà @@
🍃 Đoạn mở đầu của film hơi dài, theo ý của mình là thế vì lão già đó không phải nhân vật chính, mà đám thú cũng pạt ty hơi lâu. Chúng nó nên pạt ti chóng vánh thôi để đem lại cảm giác "ngày vui ngắn chẳng tày gang", vì "nam chính" đã xuất hiện ngay sau đó.
Đám Thỏ đến giờ mới gặp đối thủ đáng gờm thực sự. Nói ra thì nam chính của chúng ta đúng là một nhân vật tội nghiệp
- Muốn được thăng chức -> không được
- Phát điên vì ức chế -> mất việc
- Cải tạo ngôi nhà thừa kế của ông bác -> bị lũ Thỏ phá sml
- Yêu đương với em gái hàng xóm -> bị lũ Thỏ phá sml
- Nổi điên muốn trả đũa lũ Thỏ -> bị em gái nhà bên hít le bỏ rơi tội nghiệp đành phải về thành phố
May mà cuối cùng đám Thỏ cũng tỉnh ra và đem hai anh chị xích lại gần nhau hơn, có một cái kết đẹp lung linh cho tất cả. Em gái hàng xóm cũng đỡ ngáo, chứ mình thấy em này cứ biêng biêng từ đầu đến cuối, chúng nó chơi nhau sau lưng mình mà chả biết gì cả =))
TRẢ LỜI ĐÁNH GIÁ PHIM Xem tất cả bình luận
Loading...
BẠN ĐÁNH GIÁ THẾ NÀO VỀ BÀI VIẾT NÀY?