>Yến Lê
Review bởi
Yến Lê
Phim
Thỏ Peter
ĐIỂM CỘNG ĐỒNG
79%79%
Thể loại
Chi tiết phim

Đánh giá phim Thỏ Peter của Yến Lê

08:00' 01/01
Yến Lê Đã chấm: 60%60% cho phim Thỏ Peter
Thỏ Peter thực sự là một nhân vật quá nổi tiếng và gắn liền với tuổi thơ của nhiều trẻ em Phương Tây nhưng ở Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng thì nhân vật này có vẻ khá xa lạ. Tuy nhiên với cách kể chuyện tự nhiên, thông minh và đầy hài hước, chắc chắn bạn sẽ phải yêu quý chú thỏ này cũng như các nhân vật khác trong phim bởi vì tất cả đều rất đáng yêu và duyên dáng.

cốt truyện của phim rất đơn giản giống hệt như một cuốn truyện dành cho trẻ em theo dõi. Điểm IMDB của phim chỉ là 6.3 cho thấy chất lượng phim chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên, đó là phiên bản dành cho thế giới, còn phiên bản phim được Việt hóa lồng tiếng làm cho phim hay hơn nhiều lần về sự sáng tạo của đội ngũ phiên dịch và lồng tiếng. Thực sự trước khi xem phim và những phút đầu của phim, t cảm thấy khó có thể theo được phim lồng tiếng và chắc là mình sắp phải trải qua những giây phút lạc quẻ suốt hơn 90 phút phía trước. Nhưng mình đã lầm, bản lồng tiếng thực sự đã làm rất tốt, đặc biệt họ đã điều chỉnh và chế biến thêm nhiều câu thoại để tăng tính hài hước và thuần Việt hơn cho phim. Sự hài hước của bản lồng tiếng tự nhiên và thông minh đến tinh tế hơn bất cứ phim hài Viết chiếu Tết nào trong năm 2018. Phim có những câu dẫn truyện rất đắt giá, cho thấy sự tính toán kỹ càng và sử dụng thành thục kỹ thuật “phá vỡ bức tường thứ 4” trong điện ảnh.

Phần đầu phim rất thành công trong việc giới thiệu các nhân vật chính và mâu thuẫn giữa nhà thỏ và loài người. Phần giữa phim đẩy cao trào lên cao và được thêm thắt hàng loạt tình huống vui nhộn khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. Phần cuối phim giải quyết mâu thuẫn với nhiều bài học ý nghĩa về gia đình, tình yêu và biết nhận lỗi, sửa sai những điều mình làm sai. Trẻ em và người lớn đều có thể xem phim này và rút ra cho mình những bài học riêng nhưng tất cả đều có một điểm chung là được cười thoải mái suốt một tiếng rưỡi đồng hồ
TRẢ LỜI ĐÁNH GIÁ PHIM Xem tất cả bình luận
Loading...
BẠN ĐÁNH GIÁ THẾ NÀO VỀ BÀI VIẾT NÀY?