Những câu hỏi nhức nhối về bộ phim Thor: Ragnarok trước ngày khởi chiếu của Phạm Thị Phương Anh

16:30' 03/10
Chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa là ngày ra mắt bộ phim điện ảnh Thor: Ragnarok, có vẻ như đây sẽ là phần Marvel Cinematic Universe điên rồ nhất trong lịch sử. Trong khi God of Thunder của Chris Hemsworth đã xuất hiện gần đây trong Avenger: Age of Ultron cùng với Doctor Strange với phân cảnh mid-credits thì đã gần 4 năm kể từ bộ phim solo cuối cùng – Thor: The Dark World được sản xuất. Bowie Marvel đã được đưa vào ở bản chiếu thử, Ragnarok sẽ là sự pha trộn thần thoại Asagadian / Nine Realms trong hai phiên bản đầu và sự kỳ diệu của vũ trụ , cảm hứng tạo nên nội dung chính của những phần trước tập Vệ Binh Giải Ngân Hà .

Chiến dịch marketing trước ngày khởi chiếu bộ phim điện ảnh The Thor: Ragnarok sẽ sớm được thúc đẩy mạnh mẽ để có thể đem đến cho người hâm mộ sự hé lộ về những thước phim mãn nhãn cùng nội dung đầy kích thích. Chúng ta vẫn đang phải đếm ngước đến ngày được nhìn thấy Thor và những đồng minh của anh bảo vệ nền văn minh Asgardian khỏi sự diệt vong, bởi vậy trí tưởng tượng của chúng ta vẫn không ngừng bị cào xới với hàng loạt thắc mắc về phần tiếp theo trong series Marvel.

Điều gì đang và sẽ xảy ra với Odin?

Công bằng mà nói, một phần câu hỏi này đã được trả lời. Sau khi biến mất trong phần kết của Thor: The Dark World, chúng ra đã biết rằng Odin đã bị đẩy ra khỏi trái đất và mất toàn bộ năng lực. Không có sự kiểm soát của cha, Loki đã được tự do thoải mái mạo danh cha mình và cai trị Asgard theo cách của mình. Tuy nhiên, trong phần quảng cáo ở phân cảnh mid-credits với Doctor Strande, phần mở đầu của Thor: Ragnarok chúng ta thấy Thor và Loki đang tìm kiếm Odin với sự giúp đỡ của Doctor’s Strangde, và chúng tôi thực sự đã cho rằng họ sẽ tìm thấy ông đang lang thang trên đường phố Manhattan như một kẻ vô gia cư. Nhưng từ đây, thật giải thích về sự ăn khớp trong sự xuất hiện của Odin với nội dung câu chuyện. Anthony Hopkins đã không xuất hiện trong bất kỳ đoạn chiếu trước nào trước đó, có chuyện gì đã xảy ra với ông? Liệu Odin có thể lấy lại khả năng của mình, quay về Asgard và cầm quân chống lại Hela? Hay liệu thần chết của Asgardian sẽ trừ khử ông trước khi những quyền năng tối cao quay trở về? Giải thích thể nào đi chăng nữa, tôi vẫn không thể ngừng mường tượng về cái kết tồi tệ cho Odin.

Tại sao Valkyrie lại bị trục xuất?

Valkyrie đã từng là một nhân tố mạnh trong nhóm các binh sĩ ưu tú của Odin để bảo vệ Asgard khỏi những mối đe dọa nguy hiểm, bao gồm cả Hela. Tuy nhiên, theo quan sát và đánh giá từ những đoạn trích mâu thuẫn trong trailer Thor: Ragnarok, việc chiến đầu với thần chết đã đem lại cái kết tồi tệ cho những chiến binh và kết quả Valkyrie là người duy nhất sống sót. Chúng ta đã bắt gặp Valkyrie xuất hiện như một tay săn cho Grandmaster sau những năm tháng bị đày ải ở Asgard. Câu hỏi lớn ở đây là, tại sao Odin lại trục xuất cô ấy? Có phải ngài đã quá thất vọng về sự thất bại của cô trong việc chống lại Hela, và trục xuất là sự trừng phạt mà Valkyrie phải hứng chịu? Hay chăng có tồn tại lý do nào khác khiến vị vua chủa chúng ta đưa ra sự quyết định tồi tệ này. Một khi Thor và Valkyrie vẫn được giữ một mối quan hệ tốt, có lẽ cô sẽ sẵn sàng hé lộ bí mật này và chúng ta sẽ có câu trả lời.

(Theo Adam Holmes, cinemablend.com)


TRẢ LỜI ĐÁNH GIÁ PHIM Xem tất cả bình luận
Loading...
BẠN ĐÁNH GIÁ THẾ NÀO VỀ BÀI VIẾT NÀY?