Kylo Ren đã có được tạo hình nhân vật đồ chơi mới cho bộ phim “The Last Jedi” của Phạm Thị Phương Anh

01:07' 29/09
Kylo Ren đang được tạo hình cho nhân vật đồ chơi Hot Toys mới trong năm tới nhân dịp chào đón sự ra đời của bộ phim “The Last Jedi”. Adam Driver lại nắm giữ vai trò là người thầy của các Hiệp sĩ Ren trên bước đà trở thành một trong những ngôi sao nổi bật của The Force Awakens. Lần này, anh phải mang trên khuôn mặt một vết sẹo dài do chiến đấu với Rey (Daisy Ridley) và Finn (John Boyega) vào cuối phần phim trước, và nhân vật đồ chơi mới được dựng cũng sẽ lột tả hình ảnh khuôn mặt biến dạng sứt sẹo này.

Người học việc tập sự đầy tàn nhẫn của thủ lĩnh Snoke tối cao đã xuất hiện trong các bản phát hành đồ chơi trước đây để quảng cáo cho phần tiếp theo, bao gồm một bộ LEGO thể hiện cuộc chiến đấu cuối cùng với người thầy Jedi trước đây của hắn, Luke Skywalker. Kylo cũng xuất hiện trong nhóm đầu tiên của loạt đồ chơi chính thức của “The last Jedi” trở lại vào tháng Bảy. Nhân vật này đã ra mắt lần đầu tiên trong tạo hình đồ chơi Đồ chơi của mình và là một trong những tạo hình rất chi tiết của nhà sản xuất vào năm 2015, trước khi phát hành “The Force Awakens” - và bây giờ ông đã được cập nhật cho việc tiếp tục các phiên bản tiếp theo.

Trang web chính thức của Hot Toys đã có tiết lộ về tạo hình mới nhất của Kylo Ren - một bức tượng tạo hình mới toanh nhỏ bằng 1/6 kích cỡ nhân vật người thật với chiếc đầu được điêu khắc thể hiện vết sẹo mới của nhân vật này. Bức tượng này có 30 điểm khớp nối, đèn soi sáng LED hoạt động bằng pin và mũ bảo hiểm đầy các vết sẹo chiến đấu. Tạo hình này dự kiến sẽ được công bố vào quý hai hoặc ba năm 2018.

Mô hình đồ chơi Hot Toys mới của Kylo cũng bao gồm bảy tác phẩm điêu khắc bàn tay khác nhau, trong đó hai tạo hình tay nắm đấm, hai tạo hình tay buông và hai tạo hình khác cho thấy tay đang giữ thanh kiếm ánh sáng của mình. Tạo hình tay thứ bảy cho thấy tay ra dấu "cử chỉ" bàn tay được dùng cho sự sử dụng lực lượng của Kylo. Có sự khác biệt nhỏ nhưng đáng chú ý trong bộ đồ của Kylo, bao gồm áo choàng và áo choàng chẽn phiên bản mới cập nhật.

Người lái xe trước đây đã nói rằng Kylo Ren sẽ bắt đầu “The Last Jedi” trong một "trạng thái phục hồi", trở lại từ thất bại nhục nhã của anh ta tại Starkiller Base trong “The Force Awakens”. Anh cũng bị trêu chọc trong các sự kiện "không ngờ" trong bộ phim “Chiến tranh giữa các vì sao” tiếp theo, một số người hâm mộ có thể cho rằng điều nay liên quan đến việc Ren đổi phe và khuất phục sự lôi kéo của phía ánh sáng. Rõ ràng là Kylo sẽ phải đương đầu với những cuộc đấu tranh nội tâm trong thời gian này, và đó là một trong những lý do tại sao đạo diễn Rian Johnson mô tả nhân vật này là một nhân vật có tính tương đối đáng ngạc nhiên.

Hình tượng đồ chơi Hot Toys mới này không tiết lộ bất kỳ điều gì đột phá về Kylo Ren, ngoài việc anh ta vẫn còn đội mũ bảo hiểm. Vết sẹo rất lớn của anh ta như là một trong những dấu hiệu độc nhất vô nhị của con người này, một dấu ấn có thể thổi bùng mối thù hận thù với Rey. Johnson và Disney rõ ràng đang đặt cược lớn vào sự phát triển không ngừng của Ren như một nhân vật, và thành công của “The Last Jedi” có thể sẽ đặt cả trên vai của nhân vật phản diện mang khuôn mặt sứt sẹo này.

Theo Matt Dolloff
TRẢ LỜI ĐÁNH GIÁ PHIM Xem tất cả bình luận
Loading...
BẠN ĐÁNH GIÁ THẾ NÀO VỀ BÀI VIẾT NÀY?