Siêu Trộm- diễn xuất của nữ chính còn "non" của Phạm Thị Mai Hương

10:52' 12/10
Chưa đề cập đến nội dung, bàn về diễn viên thì mình có một số nhận xét như sau
Đầu tiên là nhân vật nữ chính Kang Soo Joo do Seo Hyun đảm nhận vai diễn. Không phải chê đâu nhưng mình nghĩ idol thì hãy cứ làm idol đi. Không phải vô căn cứ mà Seo Huyn đã nhảy vào nghề diễn được 10 năm mà chỉ toàn là vai nhân vật phụ trong các phim truyền hình. Tham gia kha khá nhiều phim nhưng dường như Seo Huyn không hề có tiến bộ trong lối diễn của mình. Đấy chỉ mới là những vai diễn nhỏ. Lần này là vai nữ chính đầu tiên mà Seo Huyn đảm nhận nhưng lại có thời lượng lên đến tận 50 tập. Bản thân mình tự hỏi làm sao cô ấy có thể hoàn thành được bộ phim đây. Đúng là không thể phủ nhận những cố gắng nỗ lực của Seo Huyn để hoàn thành vai diễn, nhưng thực sự như vậy là chưa đủ. Nếu như đây chỉ là một mini phim thì còn có thể chấp nhận nhưng đây là một vai diễn nặng đô, khả năng diễn xuất của cô còn khá “non” và vẫn chưa trau dồi được kinh nghiệm cho việc diễn chính nên mình cảm thấy quá sức với cô ấy. Trong khi ngoài kia diễn viên phái thực lực còn rất nhiều, phải chăng việc trả catxe cho một idol sẽ ít hơn một diễn viên. Bản thân mình khá thích nét đẹp của cô ấy mà cũng khó chấp nhận được cách diễn.
May cứu vớt lại được nam chính Jang Dol Mok do Ji Hyun Woo thủ vai. Ji Hyun Woo thể hiện khá tốt nhân vật của mình. Một anh chàng điển trai, giao tiếp giỏi và có năng khiếu thể thao. Nói là trộm chứ tạo hình nhân vật phong độ như tổng giám đốc vậy. Dù đã lâu không thấy Ji Hyun Woo xuất hiện trong các dự án phim dài tập nhưng khả năng diễn xuất của anh thì không hề suy giảm.
Mình khá là tích dàn diễn viên nhí trong 6 tập đầu. Còn thích hơn cả dàn diễn viên lớn. Mặc dù raiting của các tập sau còn cao hơn nhưng mình nghĩ có thể do yếu tố fan xem thần tượng, idol diễn mà làm cho raiting tăng. Chứ thực ra đội nhỏ diễn rất hay, lại còn đáng yêu nữa, tiếc là thời lượng hơi ngắn.
TRẢ LỜI ĐÁNH GIÁ PHIM Xem tất cả bình luận
Loading...
BẠN ĐÁNH GIÁ THẾ NÀO VỀ BÀI VIẾT NÀY?