Đánh giá phim Ngôi trường ma ám/Trường học ma quái của Kiều Thị Thu Vân

08:00' 01/01
Kiều Thị Thu Vân Đã chấm: 100%100% cho phim Ngôi trường ma ám/Trường học ma quái
Giải thích tập 1:
-khi chơi cầu cơ cốt lõi là đừng bao giờ hỏi tên, chết như thế nào, chết bao lâu,... bla bla bla vì có thể sẽ khơi lại một vài ký ức tội lỗi, đau buồn, hoặc có thể ký ức đó là của một khối căm hận.
Giải thích tập 2:
-Nên nói những gì đúng đắn, hứa những gì mình làm được( nhưng đừng có hứa theo kiểu của con main chính), phải biết chịu trách nhiệm và đừng bao giờ đùa giỡn quá trớn đối với những người nhẹ giạ cả tin( như thằng main chính)
Giải thích tập 3:
-trong cuộc sống đôi khi vì tức giận mà ta lỡ miệng nói những điều không phải với người đối diện( trừ khi bạn là thánh nhân hoặc phật sống :)) hê hê hê!) Tất nhiên là bạn cần sự bình tĩnh, suy nghĩ thật kỹ những gì cần nói hoặc nên im lặng vì đã nói ra thì chẳng bao giờ rút lại được. Hu hu hu tuôi khóc tới nơi rồi òa òa!!!( khúc cuối xúc động quá mà hê hê hê hế:)))
Giải thích tập 4:
- nên quý trọng những gì mà mình đang có, đặc biệt là người mẹ.không ai tốt hơn mẹ.
- không nên chơi khăm hay hù dọa ma người khác( việt nam cũng hay có câu người hù ma thì ma hù người mà).
Giải thích tập 5:
- không nên tin vào các thứ mê tín dị đoan vì nó chỉ là thứ tâm linh nhảm nhí cổ đại thôi.( ai coi phim đế chế maya rồi thì hiểu) nó sẽ ăn mòn nhân cách hủy hoại cuộc sống bình thường và còn " tiền mất tật mang " nữa.
- không nên ăn theo hay hùa theo những thứ xấu xa tệ nạn vì có thể bạn là lý do của các hậu quả tai hại.
Giải thích tập 6:
( cái này chỉ kêu gọi chúng ta đừng nhìn mặt mà bắt hình dong, hay mật ngọt thì chết ruồi vì cạm bẫy luôn luôn là những thứ tốt đẹp nhất. Thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi. Câu này ý nghĩa cũng gần giống cốt phim.)
Giải thích tập 7+8:
-những hành động của bạn có thể tác động trực hoặc gián tiếp tới cuộc sống và những người xung quanh. Nên để ý trước sau khi chuẩn bị làm một việc gì đó.
TRẢ LỜI ĐÁNH GIÁ PHIM Xem tất cả bình luận
Loading...
BẠN ĐÁNH GIÁ THẾ NÀO VỀ BÀI VIẾT NÀY?