Column 'id' in field list is ambiguous
fetch(

array (
 0 => '
        SELECT
          count(id) as total
        FROM
          hay_film_review
          INNER JOIN hay_film ON hay_film.id=hay_film_review.film_id
          INNER JOIN account ON account.id=hay_film_review.account_id
          INNER JOIN party ON party.user_id=account.id
        WHERE
          hay_film_review.checked_time
          
          AND (hay_film_review.title IS NOT NULL AND hay_film_review.title <> "" AND CHAR_LENGTH(hay_film_review.content) > 100)
          AND hay_film_review.parent_id=44286
        ',
 1 => 'total',
)
) at packages/haytv/modules/FilmReview/db.php:101,
get_total_review(
array (
 0 => '44286',
)
) at packages/haytv/modules/FilmReview/forms/review.php:64,
on_draw() at cache/pages/danh-gia-phim.cache.php:380,
run() at index.php:9
>Phạm Minh
Review bởi
Phạm Minh
Phim
Năm Mươi Sắc Thái Đen
ĐIỂM CỘNG ĐỒNG
96%96%
Thể loại
Chi tiết phim

Phim nóng bỏng kiểu "chuẩn thuần phong mỹ tục" của Phạm Minh

16:11' 13/02
Nói chung ở phần 50 Sắc Thái Đen này, mối quan hệ giữa chàng tỷ phú bạo dâm Christian Grey (Jamie Dornan) và nàng Anastasia Steele (Dakota Johnson) được khám phá ở nhiều khía cạnh hơn, từ sự chiếm hữu tình yêu cho đến những bí mật chưa kể trong quá khứ. Bộ phim gắn mác C18 nhưng mà về đến rạp Việt Nam thì các bạn yên tâm luôn, bởi vì sao? Bởi vì phim cực chuẩn thuần phong mỹ tục, cắt hết tất cả những gì cần cắt luôn :)).

Review cho các bạn 4 "cảnh nóng" khi về Việt Nam:
1. Chris và Ana ôm hôn thắm thiết, chàng vật nàng ra giường, lúc này nàng vẫn đang mặc đồ lót, chàng vội vàng lột đồ trên người nàng, úp mặt vào giữa 2 chân nàng và máy quay lúc này chỉ lấy hình từ rốn của nàng trở lên. Chỉ còn lại tiếng rên nhè nhẹ bên tai. Xong bụp cái, nhạc nền đang nồng nàn cắt phụt cái, chàng và nàng đắp chăn ngang ngực, ôm nhau ngủ cực kín đáo.
2. Trong nhà hàng sang trọng, chàng bảo nàng cởi quần lót, Chris nhanh tay vớ lấy chiếc quần rồi nhét vào túi áo. Cả 2 quyết định thanh toán mặc dù chỉ mới gọi 2 ly rượu. Bước vào thang máy của nhà hàng, Chris cúi xuống vờ chỉnh dây giày rồi đưa tay vuốt dọc từ chân lên đùi Ana. Khi tay chàng chỉ còn cách bẹn của nàng tầm 2cm thì bup cái, như trên, nhạc nền cắt, cả 2 bước ra khỏi thang máy với vẻ mặt khoái chí. Không hiểu sao khoái chí?
3. Chris nhẹ nhàng cởi bỏ xiêm y cho nàng, đổ lên người nàng một loại chất lỏng gì đó hình như là nước hoa; xong rồi bụp bụp, hết!!. Cả 2 bắt đầu mặc quần áo đầy đủ và uống rượu.
4. Cả 2 đang trong phòng tắm, chàng còn mặc áo, nàng đang rên rỉ; rồi chàng lột áo, nàng vẫn rên rỉ; rồi nhạc nền cắt cái bụp, 2 đứa mặc quần áo như chưa hề được tắm.

Ví dụ 4 trong rất nhiều cảnh bị cắt trong phim. Nội dung thì không có gì mới lạ, cũng như bao phim tình cảm khác; kiểu hẹn hò, giận dỗi, làm lành, thế thôi chứ không có gì đặc sắc đâu =)). Chỉ có cảnh nóng với BDSM đặc sắc thì cắt sạch rồi. Thế gắn mác C18 làm gì :)).

Nói chung nếu thích thì đợi bản Full ra rồi xem cho đủ, chứ ra rạp thì bị cắt bố gần 10 phút hay 7 phút gì ấy, bao nhiêu cái hay ho cắt hết rồi nhé.
TRẢ LỜI ĐÁNH GIÁ PHIM Xem tất cả bình luận
Loading...
BẠN ĐÁNH GIÁ THẾ NÀO VỀ BÀI VIẾT NÀY?