>Trần Khánh Hà
Review bởi
Trần Khánh Hà
Phim
Mái Ấm Kỳ Lạ Của Quý Cô Peregrine
ĐIỂM CỘNG ĐỒNG
90%90%
Thể loại
Chi tiết phim

Mái ấm kỳ lạ của cô Peregrine: Tại sao nên xem của Trần Khánh Hà

09:14' 11/07

Nếu bạn đã chán những phim bom tấn hành động ly kì, kỹ xảo hoành tráng nhưng nội dung nhảm nhí thì Miss Peregrine's home for Peculiar Children sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Phim được đạo diễn bởi Tim Burton, một nhà làm phim có xu hướng kết hợp hai những yếu tố kinh dị và yếu tố cổ tích. Đây không phải một thể loại quá mới mẻ, nhưng tin mình đi, bạn sẽ không bỏ phí 2 tiếng đồng hồ để thưởng thức tác phẩm này.


Phim có khá nhiều nhân vật phụ tuy nhiên không một nhân vật nào bị lu mờ, mỗi một nhân vật đều tỏa sáng trong một tình huống nhất định. Thậm chí đôi lúc bạn còn quan tâm đến nhân vật phụ hơn cả nhân vật chính vì nhân vật chính Jake khá là vô dụng. Ngoài truyền cảm hứng và đẹp trai thì anh chàng tỏ ra khá là vụng về và rất chậm tiêu. Dù vậy, quá nhiều nhân vật phụ đôi khi cũng làm mạch truyện trở nên hơi dài dòng và mất nhiều thời gian để giới thiệu được hết các nhân vật này. Đây cũng có thể coi như một điểm trừ nho nhỏ của phim.


Một điều nữa khiến bạn nên xem phim là vì dàn diễn viên. Cô Pelegrine nhìn khá ngầu và xinh đẹp, anh Enoch đẹp trai tài giỏi. Lũ trẻ nhìn rất dễ thương. Nhân vật phản diện là ngài Barron thì gian xảo nhưng ông này lại rất hài hước. Phim tuy có yếu tố cổ tích nhưng kĩ xảo lại rất chân thực và sinh động. Như nhiều cảnh cháy nổ hoặc tạo hình của những con quái vật hollow đáng sợ và khá ám ảnh.


Nhìn chung nếu bạn thích xem Alice in wonderland hay The BFG thì đây là bộ phim bạn không nên bỏ qua.

TRẢ LỜI ĐÁNH GIÁ PHIM Xem tất cả bình luận
Loading...
BẠN ĐÁNH GIÁ THẾ NÀO VỀ BÀI VIẾT NÀY?