>hoàng quân
Review bởi
hoàng quân
Phim
Lưỡi Cưa 7
ĐIỂM CỘNG ĐỒNG
100%100%
Thể loại
Chi tiết phim

Đánh giá phim Lưỡi Cưa 7 của hoàng quân

08:00' 01/01
hoàng quân Đã chấm: 100%100% cho phim Lưỡi Cưa 7
Phim này thật có nhìu chỗ bất công. Bobby và những ng bạn của a ta đã sai nhưng thật ra ko đáng phải chịu sự trừng phạt như vậy. Ngay cả tội này nếu bị vạch trần trc pháp luật thì cug ko thể lãnh án tử. Joyce vợ Bobby có làm gì sai mà cũng bị lôi vào và chết thảm.
Bà Jill bả chết là do ông Jigsaw chứ ai. Ổng ko kêu bả chơi thằng Hoffman thì nó đâu có giết bả. Ít ra ngay từ đầu nhờ ông bác sĩ xử nó ấy. Còn Hoffman chết là đáng cmnr ác vl, 1 mình nó giết ko bik bao nhiu ng. Nhưng cuối cùng lại chỉ phải chết mọt xương trong căn phòng đó, quá dễ giải. Ác chết nhẹ nhàng, toàn vẹn, Peter chết dẹp lép. Công lý ở đâu.
Bản thân ông Jigsaw lun cho mình cái quyền phán xử ng khác, nói họ có tội, họ ko trân trọng mạng sống, nhưng lại lôi ng vô tội vào trò chơi của mình (hoặc ko đáng để chết) , khiến họ chết thảm. Bảo ghét sát nhân mà lại thu nạp mấy thằng đệ giết ng ko gớm tay. Kiểu như thằng giết 10ng bảo thằng hại 1 ng sống như cức và kêu m nên trả giá bằng cái bẫy sinh tử.
Độ khó của trò chơi nên tỉ lệ thuận vs mức độ tội ác của ng đó, sẽ đỡ ức chế hơn. Kẻ càng độc ác thì vào trò càng khó và ngược lại, tất nhiên nên chừa đường sống cho ng ta nữa, thượng đế có đức hiếu sinh mà, ít nhất cho ng ta nhìu thời gian hơn, nghĩ sao có 1'. Ác nó cug chơi khó, ko ác nó cug cho chơi trò khó nốt.
TRẢ LỜI ĐÁNH GIÁ PHIM Xem tất cả bình luận
Loading...
BẠN ĐÁNH GIÁ THẾ NÀO VỀ BÀI VIẾT NÀY?