>Cá Domino
Review bởi
Cá Domino
Phim
Luật Quỷ
ĐIỂM CỘNG ĐỒNG
87%87%
Thể loại
Chi tiết phim

Đánh giá phim Luật Quỷ của Cá Domino

08:00' 01/01
Cá Domino Đã chấm: 80%80% cho phim Luật Quỷ
Được giới thiệu là tác phẩm với sự kết hợp của hai tựa phim kinh dị ăn khách, thế nhưng, so với những lời quảng cáo mang đầy tính thương mại ấy, Luật Quỷ thực chất lại chẳng đáng sợ đến vậy. Xuyên suốt phim là sự xoay vòng luẩn quẩn trong cuộc sống của hai anh em sinh đôi, ban ngày là thời gian của cả hai còn khi màn đêm buông xuống, khi tiếng chuông báo hiệu nửa đêm vang lên chính là thời khắc "họ" quay trở về chiếm lấy ngôi nhà. Và mạch phim cứ thế bình bình tiếp nối trong sự nhàm chán của khán giả. Cả bộ phim chẳng biết đâu là cao trào, đến cái khúc người xem đinh ninh và cảm thấy đây chắc chắn là cao trào thì "surprise"... ngạc nhiên chưa khi mà thứ khán giả nhận được lại là một cú hẫng.
Toàn bộ hình ảnh và những âm thanh trong phim có lẽ chỉ đủ để bạn giật mình ở mức độ giải trí nếu không muốn nói là quá bình thường, và thậm chí là chưa nói đến việc ám ảnh người xem như cách mà The Conjuring đã làm với khán giả. Giả mà bạn có ngồi một mình một phòng "bầu bạn" cùng Luật Quỷ thì còn có khả năng cao phim sẽ có một số cảnh khiến bạn giật mình bởi áp lực tâm lý khi xem phim kinh dị. Chứ một khi mà bạn ngồi quanh "rừng" người trong rạp chiếu phim, Luật Quỷ khó mà có cơ hội dọa bạn, đương nhiên, trừ phi bạn là người nhát gan.
Diễn xuất của dàn diễn viên chính cũng không đủ để gây ấn tượng với khán giả, tất cả đều mờ nhạt và thiếu cảm xúc. Phải chăng sống trong ngôi nhà ma quá lâu đã khiến cảm xúc của Rachael trai sạn đến mức nhìn thấy ma cô cũng chỉ nhắm mắt cho qua, chứ chẳng hề sợ hãi như những gì cô đã cố thể hiện. Về phần Bill Milner, tạo hình của anh trong nhân vật Edward vừa già vừa xấu, lại cũng không đủ để khán giả có thể sợ hãi ám ảnh một người như thể tự kỉ với những suy nghĩ có phần lập dị. Cảnh duy nhất mà anh có thể tạo cảm xúc cho khán giả chính là lúc anh giết ông lão luật sư và phi tang cái xác, điểm cộng cho diễn xuất của anh cùng bộ phận make up. Điểm sáng duy nhất của bộ phim có lẽ chính là vẻ đẹp trai, trắng trẻo của chàng Sean do Eugene Simon thủ vai.
Cuối cùng, nếu bạn là một fan chân chính của dòng phim kinh dị gây ám ảnh thì Luật Quỷ chắc chắn không thuộc dòng phim này, hãy để dành tiền cùng hội bạn đi ăn uống hoặc đợi một tác phẩm thực sự có sức hút khác.
TRẢ LỜI ĐÁNH GIÁ PHIM Xem tất cả bình luận
Loading...
BẠN ĐÁNH GIÁ THẾ NÀO VỀ BÀI VIẾT NÀY?