>Nguyễn Thùy Linh
Review bởi
Nguyễn Thùy Linh
Phim
Đối Tác Đáng Ngờ
ĐIỂM CỘNG ĐỒNG
85%85%
Thể loại
Chi tiết phim

Đối Tác Đáng Ngờ - Ngập tràn những chàng trai trong mơ của mọi cô gái của Nguyễn Thùy Linh

10:25' 13/07

Noh Ji Wook, chàng trai không hoàn hảo nhưng yêu bạn một cách hoàn hảo


Đối với mọt phim Hàn, thì chàng trai với cơ bụng 6 múi cùng tính cách có phần hiền lành, ngố ngố ngoài đời, Ji Chang Wook, không ai là không biết. Anh nổi lên từ những bộ phim hành động mạnh mẽ như Healer, Mật danh K2 hay Thiếu nữ toàn phong 2. Tuy nhiên, với Đối tác đáng ngờ anh lại thay đổi toàn bộ hình tượng, trở thành một chàng trai với trái tim yếu mềm.


Đối tác đáng ngờ 1


Chàng trai Ji Wook với tuổi thơ chịu nhiều tổn thương do mất cả cha lẫn mẹ, khi lớn lên lại bị cắm sừng bởi người bạn thân nhất của mình. Chàng trai thẳng thắn, cương trực trong công việc và chân thành, thủy chung, quan tâm người yêu hết mực.


Chàng trai muốn là chính anh ấy khi bên bạn, muốn cho bạn thấy mặt yếu mềm nhất của anh ấy. Hơn hết, là một chàng trai yêu bạn và tôn trọng mọi quyết định của bạn.


Ji Eun Hyuk- chàng trai ấm áp và dịu dàng


Trong Đối tác đáng ngờ hay ngoài đời Choi Tae Joon và Ji Chang Wook đều là những người bạn thân. Tuy nhiên trong bộ phim này, với vẻ mặt hiền lành đó anh lại là người cắm sừng bạn của mình. Những tưởng anh chàng là một người sở khanh nhưng càng xem bạn sẽ càng nhận thấy đó là một người đàn ông ấm áp, dịu dàng với nụ cười hiền lành vô cùng.


Đối tác đáng ngờ 3


Một người hết lòng vì bạn bè, sẵn sang bỏ lại công việc dễ dàng với mức lương cao để giúp đỡ bạn. Nhưng cũng con người ấy vì tình yêu giấu kín bấy lâu với người bạn thân mà để lỡ mất người bạn tốt.


Đối tác đáng ngờ 4


Anh cũng là một người biết lắng nghe, thấu hiểu và luôn nhẫn lại nhất là với Ji Wook. Anh biết mình đã sai nên cho dù Wook đối xử với anh thế nào anh cũng vui vẻ chấp nhận, vì giữ tình bạn này mà hy sinh tình yêu thầm kín của mình bấy lâu. Dù rằng anh vẫn rất yêu Yoo Jung, nhưng chỉ dám đứng từ xa dõi theo và quan tâm cô theo cách riêng của anh.


Byun Young Hee – chú luật sư già dễ thương và tình cảm


Đối với những cô gái trẻ có thể chú Byun Young Hee trong đối tác đáng ngờ không để lại ấn tượng gì sâu đậm. Nhưng để kiếm được một người đàn ông vẫn luôn gọi vợ với cái tên trìu mến “Bok Ja à” ở độ tuổi đó thì thật là hiếm. Độ tuổi của chú người ta chỉ sống với nhau vì cái nghĩa nhiều hơn cái tình, nhưng với những cái nhìn âu yếm, câu gọi thân thương của mình, chú xứng đáng được coi là người chồng quốc dân.


Tuy nhiều lúc mắng mỏ mọi người hay gọi Bong Hee là “quý cô thiếu chứng cứ” thì chú vẫn luôn quan tâm họ, quan tâm theo cách của một người cha, một người chú.


Đối tác đáng ngờ 6


Dù mẫu hình của bạn thế nào thì những người đàn ông trong bộ phim này vẫn có một nét thu hút riêng mà bạn muốn có ở người đàn ông của mình. 

TRẢ LỜI ĐÁNH GIÁ PHIM Xem tất cả bình luận
Loading...
BẠN ĐÁNH GIÁ THẾ NÀO VỀ BÀI VIẾT NÀY?