Phim
Coco
ĐIỂM CỘNG ĐỒNG
90%90%
Thể loại
Chi tiết phim

9 Sự Thật Thú Vị Về Phim Coco của Phạm Thị Phương Anh

09:18' 19/09
1. Lấy cảm hứng từ Tenochtitlan, Coco - phiên bản hoạt hình của bộ phim Land of the Dead được thực hiện với 7 triệu loại đèn.

2. Anthony Gonzalez (lồng tiếng cho nhân vật Miguel) tại vòng thử vai đã khiến các đạo diễn phải ngạc nhiên bằng màn trình diễn acapella.

3. Quê hương Santa Cecilla của nhân vật Miguel được xây dựng dựa trên thành phố Santa Fe de la Laguna ở Oaxaca, Mexico.

4. Thần tượng Ernesto de la Cruz của nhân vật Miguel được tạo ra nhằm tưởng nhớ đến các diễn viên đáng kính trong Kỷ nguyên vàng của điện ảnh Mexico bao gồm Pedro Infante, Jorge Negrete, Vicente Fernandez

5. Đồng đạo diễn Adriana Molina nghĩ ra phân cảnh này khi đang nghe nhạc để lấy cảm hứng tại một quán cà phê địa phương.

6. Con chó của nhân vật thuộc giống Xolo (tên đầy đủ: Xoloitzcuintli), một giống chó không lông có từ thời Đế chế Aztec.

7. Các họa sĩ làm việc để hoàn thành phim Coco đã lấy cảm hứng từ nhân vật Bạch tuộc Hank trong phim Finding Dory (2016) để hoạt họa chiếc lưỡi dài của nhân vật Dante.

8. Các họa sĩ của Pixar đã phải hoạt họa hơn 10,000 chiếc xương cho các hình tượng khung xương trong bộ phim. Trở ngại lớn nhất của họ là làm thế nào để thiết kế trang phục cho những bộ xương này.

9. Tiếp nối với truyền thốn của Pixar, trong phim Coco sẽ có một nhân vật được lồng tiếng bởi John Ratzenberger.
(Nguồn: Imdb)
TRẢ LỜI ĐÁNH GIÁ PHIM Xem tất cả bình luận
Loading...
BẠN ĐÁNH GIÁ THẾ NÀO VỀ BÀI VIẾT NÀY?