Chuyện gì đã xảy ra với Thứ Hai- diễn xuất quá đỉnh của Phạm Thị Mai Hương

11:22' 12/09
Đầu tiên khi mới nghe tên phim thì mình cứ tưởng có sự kiện gì liên quan đến ngày thứ Hai. Nhưng hóa ra Thứ Hai là tên một nhân vật trong phim. Không phải ngẫu nhiên mà nhân vật trong phim có tên là Thứ Hai.
Đề tài phim khá mới lạ và khá đặc sắc. Trong tương lai gần, dân số trái đất bùng nổ, không còn đủ lương thực vì vậy Ủy ban Toàn cầu đưa ra giải pháp mỗi gia đình chỉ được có một đứa con và nếu có đứa thứ hai thì một đứa sẽ phải ngủ đông đến khi thế giới tìm ra cách giải quyết vấn đề.
Một gia đình nọ sinh được bảy đứa con giống nhau. Nhưng vì ông ngoại chúng muốn cho cả 7 đứa trẻ được sống cùng nhau nên đã quyết định đặt tên bảy đứa theo ngày trong tuần, và vào ngày trùng tên của một trong bảy đứa trẻ thì chúng sẽ được ra đường. Nhưng vào một ngày Thứ Hai mất tích, sáu người còn lại quyết định đi tìm và phát hiện ra bí mật kinh hoàng đằng sau đó.
Nếu có một giải Oscar trong năm nay, chắc phải dành cho Noomi Rapace, khi cô lần lượt thể hiện quá xuất sắc tâm lý và ngôn ngữ cơ thể của cả bảy tính cách và làm cho người coi nhận ra rằng ai là ai, không bị nhầm lẫn. Cô cũng là người đóng vai chính trong một bộ phim khác cũng từng vô cùng ấn tượng "Cô gái với hình xăm rồng".
Dù là nhân vật phản diện nhưng Cayman cũng để lại cho bản thân mình ấn tượng mạnh... đây là nhân vật phản diện có thể làm người khác suy nghĩ trăn trở rất nhiều, bởi tới tận cảnh cuối cùng, niềm tin mãnh liệt vào điều mà Cayman làm có thể khiến mọi người giật mình hỏi lại, bà ta là người tốt hay kẻ ác, hay là một người mang lý tưởng tốt nhưng lại chọn con đường đi quá dị biệt.
Đối với bản thân mình thì đây là một bộ phim khá cuốn hút trong từng phân cảnh. Từng câu truyện được hé lộ ra qua mỗi hành động của nhân vật trong phim tạo ra nhiều yếu tố bất ngờ khi xem.
TRẢ LỜI ĐÁNH GIÁ PHIM Xem tất cả bình luận
Loading...
BẠN ĐÁNH GIÁ THẾ NÀO VỀ BÀI VIẾT NÀY?