Jealousy Incarnate - Muôn kiểu ghen tuông - Tại sao Nari lại thích Hwa Shin hơn? của Đàm Ngọc Anh

08:39' 17/06
Hầu hết những bình luân bên dưới bộ phim tôi xem đều chỉ trích biên kịch, ghét nam chính và chửi rủa về sự lựa chọn sai lầm của nữ chính. Nhưng liệu ý đồ của biên kịch có đáng bị lên án đến mức như thế?
Nari yêu thầm Hwa Shin trong 3 năm, và tình cảm đó bắt đầu thật tự nhiên, giống như thể yêu anh từ cái nhìn đầu tiên vậy. Tình cảm ấy bắt đầu đơn giản nhưng lại mãnh liệt như chính con người của Nari. Cô dành chọn tình cảm cho anh, thậm chí ghen tuông ra mặt như thể cô chính là bạn gái của anh. Khi cô gặp lại Hwa Shin, tình cảm của 2 người dần phát triển. Cô luôn phủ định tình cảm với Hwa Shin nhưng sự thật có phải vậy? Nếu một người con gái không yêu người kia liệu có chịu ở chung một phòng bệnh với anh, chăm sóc dỗ dành anh trị liệu, bằng mọi cách giấu mọi người chuyện anh bị bệnh mặc dù cô cũng đang rất đau vì vừa mới phẫu thuật dậy. Cô bị anh phũ hết lần này đến lần khác, cô giận dỗi anh, bị anh coi như vô hình, nhưng sự thật thì cô vẫn dùng mọi cách, mặt dày kéo anh đi bệnh viện để trị liêu. Thậm chí cô chịu hi sinh để mọi người nghĩ là mình bj ung thư còn hơn là để anh bị mất thể diện. Thử hỏi đấy có phải là tình thương cảm bình thường, hay chính là tình yêu mà Nari luôn gắng sức để phủ nhận.
Ngay từ đầu, sự xuất hiện của Jung Won chẳng khác nào người thứ 3 xen vào tình cảm giữa Nari và Hwa Shin. Biên kịch cố sức xây dựng hình ảnh của anh ấy là một người hoàn hảo: có tiền, đẹp trai, tốt tính. Anh ấy đối xử rất tốt với Nari, nhưng thực sự có phải vậy? Đầu tiên tôi xin khẳng định trước, Nari chỉ đơn thuần có cảm động vì sự chăm sóc của Jung Won chứ không hề có tình cảm nam nữ với anh. Tại sao ư? Vì cô không hề cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh Jung Won. Ở bên Hwa Shin, cô mặt dày bám lấy anh, cãi nhau với anh, quan tâm anh ấy, nhưng ở bên cạnh Jung Won cô hoàn toàn không như vậy, luôn giữ khoảng cách, và không thể hiện con người mình trước mặt Jung Won. Cái sự tốt bụng của Jung Won chỉ khiến con gái cảm động nhưng lại cảm động theo kiểu gánh nặng, rằng anh ấy tốt thế, nếu để lỡ có phải mình quá ngu ngốc hay không? Về thực tế Jung Won cũng luôn gây áp lực cho Nari khi liên tục nhắc về hôn nhân, hay đưa cô đến gặp mẹ anh, vô tư thái quá thể hiện tình cảm chỗ đông người khi 2 người còn chưa chính thức hẹn hò. Điều nay vô tình gây áp lực cho Nari, khiến cô không có sự lựa chọn cho chính mình. Còn Hwa Shin lại khác, anh ấy nóng tính, lại hay ghen, nhưng anh ấy vô cùng tôn trọng quyết định của Nari. Anh ấy không thể hiện tình cảm chỗ đông người, tình cảm của anh ấy chỉ được biết đến khi mà Nari đã ngủ, trên hết Nari cảm giác thoải mái hơn cả khi ở bên cạnh Hwa Shin. Liệu có bao giờ Nari dám bắt Jung Won hát hò hay làm mấy trò con bò, cô ấy chỉ dành việc đó cho Hwa Shin. Ngay từ đầu mọi ánh nhìn của Nari đã hoàn toàn hướng về phía Hwa Shin rồi <3.
Nếu mọi người nói rằng nếu ở ngoài đời chắc chắn con gái sẽ chọn Jung Won. Nhưng đối với mình thì khác. Mình thích người nào khiến cho mình cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh. Người khiến cho mình một rung động một cách tự nhiên chứ không phải vì gia thế và cách đổi xử quá tốt mà PHẢI rung động. Và đương nhiên mình thích phóng viên Lee Hwa Shin hơn cho dù mọi người có thích nam phụ ntn
TRẢ LỜI ĐÁNH GIÁ PHIM Xem tất cả bình luận
Loading...
BẠN ĐÁNH GIÁ THẾ NÀO VỀ BÀI VIẾT NÀY?