Ryan Reynolds Nhận Xét Về Qủy Dữ Thức Tỉnh của Nguyễn Thị Thùy Linh

16:19' 19/09
Ý kiến của nam diễn viên Ryan Reynolds về phiên bản mới của Qủy Dữ Thức Tỉnh.

Trong phiên bản Qủy Dữ Thức Tỉnh lần này, chàng diễn viên hài Ryan Reynolds lại không có nhiều cơ hội để phô diễn khả năng “mồm mép” nhanh nhẹn của mình. Anh đóng vai George Lutz mà trước đó được đóng bởi James Brolin trong bộ phim năm 1979, nên hầu như không có cơ hội lơ là hay thể hiện sự khinh suất chứ đừng nói đến là chọc cười khán giả bằng những câu đùa sâu cay dí dỏm.

"Ba cảnh đầu tiên là của chúng tôi, chúng tôi quay nó trong ngôi nhà đầu tiên trước khi vào căn nhà Amityville, bởi vì chúng tôi cảm thấy rất thú vị khi bạn có thể xem diễn biến của anh chàng này, 'Không đời này anh chàng này sẽ quay lại cả", Reynolds nói. "Bởi vì bạn thấy anh ta chơi đùa với những đứa con của mình, hay tôi đang chơi với những đứa trẻ này và đó thực sự là một trong những khoảnh khắc nhẹ nhàng và hài hước với trẻ con và bạn chỉ có thể nói rằng," Người đàn ông đó không bao giờ có thể quay lại, "điều đó sẽ giúp chúng tôi tiếp tục diễn biến về anh ta."

Reynolds khá hài hước khi được các phóng viên hỏi liệu anh có sao chép lại phong cách diễn của James Brolin.

"Chà, về bản chất thì đây không phải một bộ phim về tiểu sử của James Brolin, tôi đã nuôi râu nên có thể điều đó mang những nét đặc trưng của Brolin. Tôi đã hoàn thành vai Blade với bộ râu nên tôi tiếp tục để râu thôi.”

Với việc phiên bản làm lại này nhận được nhiều ý kiến tiêu cực, Reynolds đã lên tiếng bênh vực bộ phim với một thái độ tự tin nhưng vẫn khiêm nhường:

"Bộ phim, không giống như rất nhiều phiên bản làm lại, là một bộ phim xứng đáng để làm lại. Tôi đã từng đóng trong The In-Laws vì vậy tôi biết khi nào bạn nên làm lại một bộ phim và khi nào không. Và tôi nghĩ bộ phim cực kỳ đáng để làm lại. Chúng tôi vẫn bám sát cốt truyện trong cuốn tiểu thuyết của Jay Anson, vô cùng sâu sắc về mặt tâm lý. Tôi thực sự đã nghiên cứu tâm lý của nhân vật George Lutz một chút và tôi rất thích tính cách của anh ta. Nhưng tôi nghĩ với công nghệ bây giờ, bạn vẫn có thể tạo nên một câu chuyện tuyệt vời, và tôi không nghĩ rằng phiên bản gốc của phim này đã bao quát hết các khía cạnh. Bộ phim gốc nếu xét vào thời điểm nó ra rạp thì rất hay nhưng chưa hoàn hảo. Vậy nên chúng tôi chỉ tạo nên một phiên bản khác tốt hơn với toàn bộ khả năng của chúng tôi và kể một câu chuyện thực sự đáng sợ."

Giống như nhiều bộ phim kiểu căn nhà ma ám, Qủy Dữ Thức Tỉnh chứa rất nhiều khoảnh khắc đáng sợ.

"Tôi nghĩ rất nhiều người thêm những chi tiết đó vào phim để kiếm lời tốt hơn, nhưng có một số chuyện khá kỳ quặc đã xảy ra trong lúc quay phim. Nhiều nhân viên đoàn làm phim đã thức dậy lúc 3:15 vào buổi sáng khi đó tất cả những hành động tàn ác này đều xảy ra trong nhà nơi mà. Tôi nghĩ rằng đó là một bí ẩn của tiềm thức.Bạn đọc kịch bản và đột nhiên bật dậy lúc 3:15 vào buổi sáng. Kathy Lutz thực sự chết trong khi chúng tôi đang làm phim. Đó là một vài thứ kỳ lạ."

Reynolds công nhận Qủy Dữ Thức Tỉnh có nhiều chi tiết đáng sợ nhất.

"Họ tìm thấy ngôi nhà trong tình trạng có thêm một số đồ dung. Nó khá đáng sợ, khi bạn bước lên thềm nhà, căn nhà vẫn giữ một nét buồn bã. Có thứ gì đó làm ngôi nhà rất buồn thảm, có thể là màu sắc hay gì đó nhưng nói chung khá khá chịu."

Nguồn: http://movieweb.com/
TRẢ LỜI ĐÁNH GIÁ PHIM Xem tất cả bình luận
Loading...
BẠN ĐÁNH GIÁ THẾ NÀO VỀ BÀI VIẾT NÀY?