>Lê Thị Thu Hiền
Review bởi
Lê Thị Thu Hiền
Phim
Ác Nữ Báo Thù
ĐIỂM CỘNG ĐỒNG
60%60%
Thể loại
Chi tiết phim

Ác Nữ Báo Thù - Bộ phim hành động của năm. của Lê Thị Thu Hiền

14:54' 27/07

Về nội dung, phim xoay quanh cô bé Sook Hee (do Kim Ok Bin thủ vai). Cô chỉ là một cô gái nhỏ khi bắt đầu được đào tạo ở Trung Quốc. Sau khi thầy của mình qua đời, cô đã đến Hàn Quốc và làm việc trong khu vực chính phủ. Họ hứa với cô rằng, cô sẽ được tự do sau 10 năm làm việc cho họ, nhưng sự thực không dễ dàng như thế.Sook Hee được đào tạo để trở thành một sát thủ.


Về các cảnh quay và kỹ xảo trong phim thì cảnh mở đầu là cảnh chiến đấu của một người điên cuồng mà tưởng chừng như không bao giờ kết thúc. Những cú đấm đá được kết hợp khá tốt, nhưng nó sẽ thú vị hơn nữa nếu như các nhân vật di chuyển nhiều hơn. Mặc dù các cảnh bạo lực trong phim còn vượt xa một số phim Âu Mỹ nhưng trong The Villainess, mọi thứ đều trở nên hợp lý.Phim có nhiều cảnh bạo lực gây ấn tượng mạnh.


Về tạo hình nhân vật, nhiều người xem sẽ so sánh nhân vật chính với Bride trong "Kill Bill". Cũng có một có gì đó giống với "The Professional" và "La Femme Nikita" (thật trùng hợp khi cả hai đều được sản xuất bởi đạo diễn Luc Besson). Tuy nhiên, bất kỳ sự so sánh nào cũng trở nên vô nghĩa bởi vì Sook Hee là một nhân vật mang đặc điểm của riêng cô. Cô được đào tạo tại trường sát thủ và có thể sẵn sàng trở thành một diễn viên đẳng cấp thế giới hay một đầu bếp tài năng. Những điều này sẽ giúp cô nâng cao khả năng để hoàn thành tốt công việc được giao khi cần thiết. Mỗi cảnh chiến đấu trong phim đều vô cùng tuyệt vời và nó khiến cho bạn phải tự hỏi bằng cách nào mà các diễn viên đóng thế và các biên đạo có thể làm được như vậy.Sook Hee là một sát thủ mang dấu ấn riêng của mình.


Về sức hút của phim khi vừa công bố thông tin phim thì dù đạo diễn Byung-gil Jung là một đạo diễn mới ít người biết đến nhưng diễn viên trong phim là Kim Ok Bin lại được khán giả nhận ra ngay bởi vai diễn trong "Thirst" (2009) đã giúp cô nổi tiếng.Nữ diễn viên Kim Ok Bin được nhiều khán giả biết đến từ trước.


Tóm lại, nếu như có bất kỳ lời chỉ trích nào dành cho bộ phim này thì chỉ có một điều duy nhất đó là sự thiếu chiều sâu. Những âm mưu xuất hiện trong phim đã khá rõ ràng và không có gì là bí ẩn. Mặc dù vậy, The Villainess vẫn là một bộ phim khá là thú vị. Liên hoan phim Fantasia đã chọn bộ phim này là phim mở đầu cho buổi lễ vào ngày 13 tháng 7 năm 2017. Đây là một sự lựa chọn sáng suốt bởi nó dễ dàng làm người xem hài lòng nhất có thể.


Nguồn: Gavin6942.

TRẢ LỜI ĐÁNH GIÁ PHIM Xem tất cả bình luận
Loading...
BẠN ĐÁNH GIÁ THẾ NÀO VỀ BÀI VIẾT NÀY?